phần mềm tìm và phát wifi tự động,miễn phí,chuyên nghiệp cho android chophanmem.com.vn
WeFi Pro-phan-mem-tim-va-ket-noi-wifi-tu-dong-cho-android,

WeFi Pro-Tìm Và kết nối Wifi


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (17)
260

MÃ CÀI ĐẶT

Hướng dẫn cài đặt

chophanmem

QRCode

Phát hành: WeFi Dung lượng: 2.3M
Hạn định: Miễn phí Hệ điều hành: Android
Ngày: 09/03/2012 Lượt xem: 3446 lượt xem.
Download: Tải về Cập nhật: -

WeFi Pro là một ứng dụng miễn phí cho phép thiết bị của bạn có thể tự động tìm và kết nối vào điểm truy cập Wi-Fi, hỗ trợ cho tất cả các nền tảng di động hiện nay, bao gồm cả Android, trên một giao diện thân thiện.Bạn có thể tải về tại địa chỉ http://www.wefi.com/, tương thích Windows XP/Vista/7, Mac OS X và các nền tảng di động phổ biến là iOS, Windows Mobile và Symbian.

Ứng dụng cung cấp bản đồ điểm phát sóng Wi-Fi khu vực xung quanh thiết bị để người dùng có thể nhận biết. Ứng dụng đi kèm với rất nhiều chế độ kết nối, bao gồm cả kết nối tự động, kết nối được phê duyệt cũng như các mạng Wi-Fi mà người dùng ưa thích. Một trong những tính năng tốt nhất của WeFi là người dùng có thể xác định các điểm Wi-Fi và thêm chúng vào cơ sở dữ liệu của WeFi nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng xác định điểm phát Wi-Fi công cộng.

Giao diện chính của WeFi sẽ hiển thị tất cả các mạng không dây có sẵn mà người dùng có thể kết nối. Khi kết nối với một mạng Wi-Fi công cộng, người dùng có thể nhấp vào các yêu cầu thông thường như nhập địa chỉ phát sóng Wi-Fi giúp người dùng có thể xác định được điểm truy cập của mình ở vùng lân cận hoặc tìm kiếm trên bản đồ WeFi. Bạn có thể chuyển đổi giữa các phương thức kết nối cũng như kết nối hoặc ngắt kết nối giữa các mạng có sẵn từ các tùy chọn trên tab Network. Ngoài ra người dùng cũng có thể xuất thông tin vị trí bằng cách đăng nhập với tài khoản Facebook của mình.

Để nhận được sự hỗ trợ tìm kiếm tính sẵn có của điểm phát sóng Wi-Fi trong khu vực hoặc theo quy định, bạn chỉ nhấp vào tab Wi-Fi Maps. Tại đây bạn có thể tìm kiếm các điểm phát sóng bằng cách nhập vào địa chỉ khu vực của mình.Ở tab Settingsbạn sẽ nhận được tùy chọn tự động khởi động ứng dụng với Windows, chỉ định khung thời gian cập nhật, cho phép lưu trữ trang web xác định địa điểm, kích hoạt/vô hiệu hóa tính năng tự động kết nối,…

Ảnh phần mềm

  • WeFi Pro-phan-mem-tim-va-ket-noi-wifi-tu-mien-phi-cho-android
  • WeFi Pro-phan-mem-tim-va-ket-noi-wifi-tu-mien-phi-cho-android
  • WeFi Pro-phan-mem-tim-va-ket-noi-wifi-tu-mien-phi-cho-android


Bạn có thắc mắc gì ?

(bắt buộc)