Phần mềm học tiếng anh miễn phí chất lượng nhất cho Android chophanmem.com.vn

Học tiếng Anh-Học tiếng Anh hàng ngày


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (169)
886

MÃ CÀI ĐẶT

Hướng dẫn cài đặt

chophanmem

QRCode

Phát hành: chophanmem.com.vn Dung lượng: 9M
Hạn định: Miễn phí Hệ điều hành: Android
Ngày: 17/12/2012 Lượt xem: 15558 lượt xem.
Download: Tải về Cập nhật: -

Ứng dụng học tiếng anh miễn phí cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android – Chương trình học tiếng anh hàng ngày là chương trình cho phép bạn học tiếng anh một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua các đoạn Video, Audio kèm theo bài đọc và bài dịch tiếng anh sang tiếng việt chi tiết đi kèm. Đây là ứng dụng mà Công ty cổ phần Perso muốn dành tặng tới các bạn như là một công cụ hỗ trợ học tiếng anh đắc lực. Ứng dụng được phát hành miễn phí với hy vọng sẽ giúp  các bạn học tập tiếng anh một cách hiệu quả và  linh hoạt nhất. Với chưa đầy 1 tuần ra mắt mà ứng dụng đã có tới gần 6000 người cài đặt và sử dụng thường xuyên.

Giới thiệu sơ qua về ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hàng ngày !

Chương trình hiện tại có  26 bài, gồm câm thanh, các văn bản , bài học đi kèm bằng tiếng anh kết hợp với phần dịch nghĩa tiếng việt . Các bài học đã được dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt rất cẩn thận và chi tiết. Bạn có thể xem lời dịch của từng câu hoặc hiển thị bài dịch cùng bài học trực quan, và tiện lợi.

Hệ thống bài học rất da dạng, ngày càng phong phú , trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhiều Video, Audio mới hơn, cùng với đó là sự phân loại theo hệ thống hóa bài học từ cơ bản tới phức tạp. Phần nghe có thể bao gồm từ TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN  tới những video về  Luyện thi TOEIC – IELTS … để có thể phù hợp với mọi người học, thuộc mọi cấp độ.

Nếu như các bạn đã cài và sử dụng Từ điển PERSO, Chúng ta có thể dịch các từ trong bài một cách dễ dàng, bởi với sự kết hợp của Từ điển Perso  và chương trình học tiếng anh hàng ngày này nên bạn chỉ cần nhấn vào từ cần dịch, lập tức nghĩa và phiên âm sẽ hiển thị trực tiếp lên màn hình.

Các bài này đã được chúng tôi dịch thuật rất cẩn thận, bạn có thể xem lời dịch của từng câu hoặc hiển thị bài dịch cùng bài học.

Bạn cũng có thể lưu từ mới để ôn lại.

Ngoài ra bạn cũng có thể thảo luận, chát với những người cùng học, đây là phương pháp rất tiện lợi, người học có thể trao đổi các phương pháp học, hay sửa tương tác với nhau theo thời gian thực.

Chương trình có hiển thị quảng cáo để kiếm doanh thu phát triển, các bạn có thể bỏ quảng cáo bằng cách mua ứng dụng. Sử dụng thẻ cào điện thoại để mua ứng dụng. (Thẻ Viettel, VinaPhone, MobiPhone).

Chúc các bạn thành công !

Những Phần mềm học tập tương tự đã được phát triển như :

Bản quyền phần mềm thuộc về công ty Cổ Phần PERSO.


 

Từ khóa: tieng anh, hoc tieng anh, học tiếng anh hang ngay, tieng anh hang ngay, hoc tieng anh cho nguoi viet, học tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, tieng anh giao tiep

Ảnh phần mềm

  • Phần mềm học tiếng anh miễn phí cho android
  • Phần mềm học tiếng anh miễn phí cho android
  • Phần mềm học tiếng anh miễn phí cho android
  • Phần mềm học tiếng anh miễn phí cho android
  • Phần mềm học tiếng anh miễn phí cho android
  • Phần mềm học tiếng anh miễn phí cho android


2 bình luận tại “Học tiếng Anh-Học tiếng Anh hàng ngày”

  1. [...] HỌC TIẾNG ANH HÀNG NGÀY MIỄN PHÍ ( Mã cài đặt 886) [...]

Bạn có thắc mắc gì ?

(bắt buộc)