Tải miễn phí Temple Run 2 Game Android hay nhất mới phát hành chophanmem.com.vn

Temple Run 2-Game Android miễn phí hay


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (246)
909

MÃ CÀI ĐẶT

Hướng dẫn cài đặt

chophanmem

QRCode

Phát hành: Imangi Studios Dung lượng: 32M
Hạn định: Miễn phí Hệ điều hành: Android
Ngày: 25/02/2013 Lượt xem: 14481 lượt xem.
Download: Tải về Cập nhật: -

Như các bạn đã biết về Temple Run- game Android miễn phí của hãng Imangi Studios mà chợ phần mềm đã giới thiệu trước đây , một Game miễn phí hấp dẫn cho Android với hơn 100 triệu lượt tải cho phiên bản 1, hiện tại phiên bản 2 chính thức ra mắt và  cập bến Google Play Store. Hãng phát triển hứa hẹn cung cấp đồ họa đẹp mắt hơn, môi trường mới tuyệt đẹp và nhiều trở ngại mới trong quá trình di chuyển. Nó cho phép người chơi chạy, trượt và nhảy, nay lại được bổ sung thêm tính năng đu trên một sợi dây và ngồi vào giỏ…

Phiên bản Temple Run 2 cho người dùng iOS ra mắt cuối tuần trước đã dạt tốc độ 6 triệu lượt tải chỉ trong vòng 24 giờ và đến nay số lượt người tải về đã chạm ngưỡng 20 triệu. Trong mục ứng dụng tải về, Temple Run 2 đã xếp vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng doanh thu ứng dụng iOS.

Đồng sáng lập Keith Shepherd của Imangi Studios cho rằng với những phản ứng tốt từ người chơi, hãng có kế hoạch phát triển và mở rộng thêm những tính năng mới cho game trong những tháng tới.

Phiên bản đầu tiên của Temple Run được phát hành vào tháng 8/2011 đã nhanh chóng đạt ngưỡng 170 triệu lượt tải về cho đến nay, được tạo bởi Imangi Studios có trụ sở đặt tại Washington DC, một công ty sản xuất game thành lập vào năm 2008.

Chủ sở hữu các thiết bị Android có thể tải game này miễn phí trên Google Play Store, trong khi chủ sở hữu iOS có thể tải về từ App Store. Chúng ta đang sử dụng hệ điều hành Android được hãng sản xuất ưu ái hơn nhé. Chúc bạn vui vẻ với tựa game Android miễn phí đình đám này.

Ảnh phần mềm

  • Temple Run 2 Game Android hay mới phát hành
  • Temple Run 2 Game Android hay mới phát hành
  • Temple Run 2 Game Android hay mới phát hành
  • Temple Run 2 Game Android hay mới phát hành
  • Temple Run 2 Game Android hay mới phát hành


Bạn có thắc mắc gì ?

(bắt buộc)