Ngũ đế - Game online thuần việt cho điện thoại máy tính bảng android chophanmem.com.vn

Ngũ Đế-Game Online cho Android


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (111)
900

MÃ CÀI ĐẶT

Hướng dẫn cài đặt

chophanmem

QRCode

Phát hành: VTC mobile Dung lượng: 1,5M
Hạn định: Miễn phí Hệ điều hành: Android
Ngày: 23/01/2013 Lượt xem: 12898 lượt xem.
Download: Tải về Cập nhật: -

Là game mobile nhập vai kiếm hiệp đầu tiên do chính người Việt Nam sản xuất, được VTC Mobile Game phát hành độc quyền, Ngũ Đế hiện đang có lượng người chơi lớn hiện nay trên Điện thoại, đặc biệt là Android. Game được phát hành 2 phiên bản cho cả điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, và điện thoại hỗ trợ Java , cài đặt dễ dàng, đăng ký tài khoản nhanh gọn. Giao diện game đơn giản, dễ chơi, nội dung hấp dẫn. Chơi Game Ngũ đế để tận hưởng cảm giác giải trí thực sự sau những giờ phút học tập và làm việc căng thẳng.

ĐỒ HỌA “ THUẦN VIỆT “ SẮC NÉT

Ghi điểm bởi sự độc đáo về đồ họa 2,5D mượt mà không thua kém các game PC, Ngũ Đế còn gây ấn tượng mạnh bởi tính thuần Việt cao từ cốt truyện, đồ họa đến cách chơi. Tất cả đều gần gũi với đời sống của người dân Việt Nam với cây đa, giếng nước, sân đình, bờ ao, ruộng lúa…

Đây cũng chính là “bột” gột lên sức sống mãnh liệt cho Ngũ Đế, khẳng định độ hấp dẫn của game và nhu cầu hướng Việt của người chơi.

SỨC LÔI CUỐN “MÃNH LIỆT “
Tạo nên “cơn dư chấn” trong làng game Việt ngay từ lúc mới phát hành, Ngũ Đế đã xây dựng được cộng đồng đông đảo và gắn kết, tạo ra sân chơi hấp dẫn cho hơn một triệu người chơi và được cộng đồng bình chọn là game mobile hay nhất năm 2012.

GAME ẢO – CỘNG ĐỒNG THẬT
Ngũ đế hiện cũng được đánh giá là Game chăm sóc cộng đồng tốt hàng đầu hiện nay, khi số lượng thành viên oline trên diễn đàn luôn thường trực trên con số 250 người. Mỗi thành viên tham gia “Đại gia đình Ngũ đế” – không chỉ biết đến nhau qua 1 nick Game mà còn hiểu về nhau và chia sẻ với nhau những thông tin ngoài lề cuộc sống.

Những chức năng chính của Ngũ Đế Online 

HỆ THỐNG NHÂN VẬT VÀ TRANG BỊ ĐA DẠNG
5 hệ phái với những ưu điểm riêng, kỹ năng riêng và Skill đẹp mắt. Hệ thống Item lớn và phong phú. Hệ thống thú cưỡi và đồ trang bị thú đẹp mắt.

SỰ KIỆN CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN 

 • Săn Boss Mãnh Thú tối thứ 4 hàng tuần giành quà khủng
 • Sự kiện hàng ngày với việc truy lùng Boss Tướng Quân, Boss Mắt Qủy
 • Cuộc chiến PK tranh hùng thường niên với sự góp mặt của nhiều cao thủ
 • Sự kiện Trấn Danh Thành Hàng Tuần đem lại sinh khí quyết chiến giữa các bang phái.
 • ………………..

HỖ TRỢ NGƯỜI CHƠI 24/24
Sự gắn kết người chơi trong Ngũ đế hiện nay đang dẫn đầu trong các loại Game dành cho Mobile. Hệ thống Admin, Smod đông đảo luôn trực sẵn 24/24 đễ hỗ trợ người chơi mới cũng như giải đáp tất cả các thắc mắc của Game thủ.

Tải game miễn phí tại : …….. Game Ngũ Đế Online cho Mobile

Ảnh phần mềm

 • Ngũ đế - Game online thuần việt cho điện thoại máy tính bảng android
 • Ngũ đế - Game online thuần việt cho điện thoại máy tính bảng android
 • Ngũ đế - Game online thuần việt cho điện thoại máy tính bảng android

Video


Bạn có thắc mắc gì ?

(bắt buộc)