Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Mazii từ điển Nhật Việt tốt nhất hiện nay

Mazii là ứng dụng từ điển nhật việt hỗ trợ bạn trong việc học tiếng nhật tốt hơn. Như bạn có thể biết tiếng nhật là ngôn ngữ khó nhất hiện nay. Ngoài việc bạn tìm kiếm các khóa học và giảng viên tốt thì công cụ hỗ trợ bạn trong việc học tiếng nhật là không thể thiếu. Chính vì thế hôm nay mình sẽ giới thiệu với mọi người bộ từ điển nhật việt nằm top 1 trong tìm kiếm của google hiện nay đó là Mazii.

Với hơn 250 000 từ nhật việt, 75 000 từ việt nhật, 8 000 chữ kanji hán việt với nghĩa theo từ điển hán việt và hơn 500 cấu trúc ngữ pháp được giải thích rõ ràng và cụ thể. Giao diện thì dễ nhìn dễ sử dụng nên đối với mình Mazii là một trong những lựa chọn tốt nhất đối với những ai đang học tiếng Nhật.

Những tính năng cơ bản của Mazii:

  • Tra cứu từ vựng bằng tiếng nhật hoặc tiếng việt.
  • Phát âm online phiên âm bằng chữ hán romanji và hiragana.
  • Tra cứu ngữ pháp tiếng nhật.
  • Tra cứu kanji đầy đủ thông tim về chữ kanji được giải nghĩa theo từ điển chữ Hán Việt.
  • Tổng hợp JLPT N1 N2 N3 N4 N5 kanji và ngữ pháp.
  • Luyện đọc báo với các bài báo được chọn lọc mỗi ngày sử dụng cùng tính năng dịch nhanh giúp bạn đọc báo tiếng Nhật dễ dàng hơn.

Hiện nay bạn có thể cài đặt ứng ụng trên điện thoại chạy hệ điều hành Android , IOS và còn có thể cài đặt ứng dụng trên App của Chrome dành cho máy tính. Để cài đặt bạn có thể truy cập vào những đường link sau:

Giao diện của ứng dụng từ điển Nhật Việt Mazii khi cài đặt trên điện thoại.

Ngoài ra Mazii còn có một trang cộng đồng giúp mọi có thể cải thiện việc học của mình hơn. Bạn có thể truy cập vào: http://qa.mazii.net . Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật.

No Comments

Enroll Your Words

To Top