Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Từ điển Hàn Việt Naver danh cho người học tiếng hàn

Từ điển hàn việt Naver là một trong những ứng dụng từ điển hàn quốc được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ai học tiếng hàn đều biết rằng đây là một trong những ngôn ngữ khó học nhất hiện nay. Ngoài việc bạn phải tìm kiếm cho mình những khóa học tiếng hàn và giáo viên giỏi ra. Thì bạn cần có một công cụ hỗ trợ cho mình trong việc học tiếng hàn. Vì thế hôm nay mình sẽ giới thiệu một công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình đó là từ điển hàn việt Naver .

Thế Naver là gì? Naver là cỗ máy tìm kiếm hàng đầu hàn quốc. Vì thế những từ vựng bạn tra cứu trên từ điển hàn việt Naver rất chính xác và sát nghĩa do người hàn quốc biên soạn. Nên  là một trong những ứng dụng không thể thiếu đối với người học tiếng hàn quốc ngày nay.

Ngoài những tính năng cơ bản như tra từ, phát âm từ vựng như những từ điển hàn quốc. Ứng dụng  còn một số tính năng vượt trội nhưng tìm kiếm từ liên quan đến từ vựng bạn tra, diễn đàn nơi bạn có thể hỏi những thắc mắc của mình về tiếng hàn và liệt kê từ mới cho bạn học mỗi ngày. Bạn có thể sử dụng từ điển hàn việt Naver trên điện thoại và máy tính. Bạn có thể tải và sử dụng ở đây:

Sao khi cài đặt ứng dụng từ điển hàn việt Naver sẽ có giao diện như vầy:

Chúc các bạn học tốt tiếng Hàn.

No Comments

Enroll Your Words

To Top