Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Phần mềm cho xe hơi

OBD Auto Doctor phần mềm chẩn đoán xe hơi hiệu quả

OBD Auto Doctor là một công cụ cần thiết cho mọi người quan tâm đến kiểm tra bệnh cho xe hơi. Phần mềm giúp dễ dàng phát hiện các vấn đề xe hơi, chuần đoán trước tình trạng hoạt động của xe, và tiết kiệm tiền.

Phần mềm cho xe hơi

Với phần mềm chẩn đoán OBD-II dễ sử dụng này, bạn có thể giao tiếp với hệ thống Chẩn đoán trên xe của xe và biến máy tính hoặc điện thoại di động của bạn thành một máy quét ô tô có khả năng cao. OBD Auto Doctor là một công cụ cần thiết cho mọi người quan tâm đến việc tìm hiểu xe hơi của họ tốt hơn. Cho dù bạn muốn theo dõi dữ liệu trong thời gian thực hoặc thiết lập lại “kiểm tra công cụ” ánh sáng, đây là phần mềm OBDII duy nhất bạn cần!

Phần mềm cho xe hơi

Xác định vấn đề với xe của bạn

Tìm hiểu tại sao đèn kiểm tra hoặc đèn báo hiệu báo lỗi (MIL) bật bằng cách đọc mã rắc rối chẩn đoán (DTC). Sau khi đọc mã, bạn có thể đặt lại Kiểm tra Light Engine.

Tìm hiểu về chiếc xe của bạn tốt hơn

Xem dữ liệu cảm biến động cơ theo thời gian thực dưới dạng số và dạng đồ hoạ. Theo dõi hiệu suất động cơ và chức năng. Thêm vào đó hãy chắc chắn rằng xe của bạn đã sẵn sàng để kiểm tra khí thải.

Tiết kiệm tiền

Tiết kiệm tiền khi thăm đại lý! Học cách lái xe tiết kiệm hơn bằng cách giám sát tiết kiệm nhiên liệu trong thời gian thực. Tiết kiệm bản chất và tiền mặt cùng một lúc!

 

No Comments

Enroll Your Words

To Top