Modern Combat 4 Game hành động bắn súng kinh điển cho Android chophanmem.com.vn

Modern Combat 4-Game Hành động cho Android


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (158)
917

MÃ CÀI ĐẶT

Hướng dẫn cài đặt

chophanmem

QRCode

Phát hành: Gameloft Dung lượng: 1,9G
Hạn định: Dùng thử Hệ điều hành: Android
Ngày: 06/03/2013 Lượt xem: 20925 lượt xem.
Download: Tải về Cập nhật: -

Modern Combat 4 là tựa game hành động, bắn súng nổi tiếng trên Android. Đây là phiên bản mới của hệ thống Game đỉnh của nhà sản xuất Gameloft . Trong bất kì lần nào ra mắt phiên bản mới nào  thì Game của hãng cũng trở thành một tiêu điểm thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chào đón của các game thủ .  Game Modern Combat 4 cũng không ngoại lệ. Game Modern Combat 4: Zero Hour xảy ra khi Mỹ bị tấn công hạt nhân, Làm suy yếu sự ổnđịnh của toàn bộ thế giới cũng như đe dọa sự tự do của nhân loại. Một Hội nghị thượng đỉnh quốc tếvề an ninh được diễn ra tại Hawaii, Trong cuộc hội nghị này một quan chức cấp cao đã bị bọn khủng bố bắt cóc một trong các nhà lãnh đạo thế giới.
Trong Game Modern Combat 4: Zero Hour bạn có vai trò của quânđội Mỹ, Corporal Joel Blake và các cộng sự, bạn cần tham gia vào chiến dịch đầy cam co này để chống lại kẻ thù trong các địa điểm trên khắp thế giới. Từ Nam Phi đến Barcelona bạn cần giúp các nhà lãnh đạo của thếgiới và tiêu diệt các nhân vật khủng bố cũng như các tay trong của tổ chức này len lỏi trong hàng ngũ quân đội.

Các tính năng: Câu chuyện hấp dẫn từ các nhà văn có kinh nghiệm.  Game modern combat 4: zero hour có cốt truyện mà bạn không thể bỏ qua!

 • - Theo đuổi kẻ thù trên khắp thế giới
 • - Từ Nam Phi đến Barcelona
 • - Gameplay đẹp mê hồn từ những chuyển động cũng như hành động của nhân vật
 • - Chiến đấu với máy bay không người lái
 • - Lần đầu tiên trong loạt các phương thức mới: Survival và thâm nhập
 • - Lối chơi kết hợp các yếu tố của một cuộn phía, Racing và thử nghiệm bắn tỉa.

Phần điều khiển của Game Android này vẫn giống với những phiên bản trước đó, vẫn tuyệt vời và được đa số người chơi đánh giá cao. Hãng Gameloft một lần nữa lại tạo ra một trò chơi FPS có các thiết lập ngoài màn hình cảm ứng tốt nhất, cung cấp một loạt các thiết lập có khả năng điều chỉnh tùy ý nhằm đáp ứng cho nhiều đối tượng người chơi. Ngoài ra, còn có một điểm mới đó là việc thay đổi nút bắn tự động thành tấn công cận chiến khi bạn đang rất gần một kẻ thù.

Trong phiên bản lần này tính năng sự kiện ngắn (QTEs) vẫn được giữ nguyên, người chơi sẽ phải thực hiện một vài thao tác với màn hình để thực hiện một số hành động, đây thực sự là một tính năng khá phiền toái và có khá nhiều người không hề ưa thích nó. Nhân vật và hành động phải thực hiện khá nhanh nên người chơi sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc đặt đúng vị trí tay và thao tác kịp thời trên màn hình, đa số người chơi sẽ phải thực hiện lại tính năng này một vài lần.

Phần giao diện được thiết kế tốt không quá phức tạp và dễ sử dụng, các chi tiết lớn và môi trường khá rộng, cho phép bạn quan sát tốt trên hầu hết các thiết bị kể cả iPad hay iPhone 5. Nhờ việc sử dụng Havok engine mà các cảnh tượng trong game được thiết kế rất sống động, mức độ chân thực được tăng lên rất nhiều, điển hình là trong các cuộc giao tranh, cảnh tượng chết chóc, bị thương hay trúng đạn làm cho người chơi hết sức thích thú. Hành động, cử chỉ của các nhân vật khá tương đồng và chỉ mắc một chút sơ suất nhỏ. Ngoài ra, hệ thống còn cho phép bạn được quan sát các loại vũ khí một cách trực quan nhất, ngắm nhìn rõ những chi tiết bộ phận của các loại vũ khí.

bạn có thể tham khảo thêm 1 số game Android nhập vai chơi Online khá hay và hấp dẫn tại đây.

Ảnh phần mềm

 • Modern Combat 4 Game hành động bắn súng kinh điển cho Android
 • Modern Combat 4 Game hành động bắn súng kinh điển cho Android
 • Modern Combat 4 Game hành động bắn súng kinh điển cho Android
 • Modern Combat 4 Game hành động bắn súng kinh điển cho Android
 • Modern Combat 4 Game hành động bắn súng kinh điển cho Android

Video


4 bình luận tại “Modern Combat 4-Game Hành động cho Android”

 1. [...] là những file rác không còn được sử dụng nữa. Ví dụ đơn giản như mỗi Games của Gameloft đều tải thêm phần data khoảng từ 200MB đến hơn 1GB, khi bạn xoá games đó đi [...]

 2. tung says:

  ad ơi cho hỏi con Lenovo A690 chơi đc game này ko z???

 3. Thanh says:

  minh cung dung con Lenovo A690,nhung lick dow data o dau the

Bạn có thắc mắc gì ?

(bắt buộc)