Hạo thiên - game online hay nhất cho điện thoại, tablet android chophanmem.com.vn

Hạo Thiên -Game Android miễn phí


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (88)
899

MÃ CÀI ĐẶT

Hướng dẫn cài đặt

chophanmem

QRCode

Phát hành: VTC Mobile Dung lượng: 9.08M
Hạn định: Miễn phí Hệ điều hành: Android
Ngày: 23/01/2013 Lượt xem: 12840 lượt xem.
Download: Tải về Cập nhật: -

Hạo thiên là game online miễn phí hay trên Android. Hạo Thiên – Game mobile kiếm hiệp có số lượng người chơi đông nhất hiện nay.Với giao diện đồ họa đẹp mắt , nội dung cốt truyện hấp dẫn, cùng với hệ thống nhiệm vụ đa dạng và phong phú sẽ giúp bạn đắm chìm trong thế giới thần tiên huyền ảo của Hạo thiên Online. Thế giới Hạo Thiên có 3 dòng nhân vật đặc trưng là : Tiên Phong , Bách Bộ và Thiên Linh.

Nội dung chi tiết của Hạo Thiên Online cho Android :

Chức năng Game độc đáo nhất trong làng game di động hiện nay
Hạo Thiên có một kho nhiệm vụ bất tận xoay quanh các nhiệm vụ chạy vòng, chính tuyến, chủ tuyến, phụ bản, bang phái, quốc gia…với 9 kĩ năng chủ đạo của 3 dòng nhân vật khiến người chơi đôi lúc phải đắn đo vì lạc vào “ma trận chưa thấy lối ra”.
Bạn đã max level ư? Chuyện nhỏ, vì hàng ngàn nhiệm vụ tiếp sau dành cho các “pro” cũng khiến bạn “nóng mặt” để hoàn thành.

Làm cao thủ không khó:
Trong thế giới thần tiên của Hạo Thiên, không khó để trở thành một cao thủ bất diện với sự trợ giúp đắc lực của hệ thống thú cưỡi và Pet. Hơn nữa, các chức năng Cường hóa, Chuyển sao, Dung hợp, tự động đánh quái, tự động tìm đường… sẽ giúp bạn dễ dàng đạt tới đỉnh cao vinh quang.

PK với game thủ nữ:
Kém hấp dẫn khi người chơi đều là nam nhi, ngược lại, Hạo Thiên đang sở hữu số lượng gamer nữ nhiều nhất hiện nay. Đừng ngần ngại mỗi lần PK với họ, vì bạn sẽ bị hạ đo ván ngay lập tức.

Tán ngẫu vui nhộn:
Thật khó rời mắt với các câu chuyện của Hạo Thiên với hệ thống tán ngẫu tầng lớp. Cơ hội giao lưu kết bạn từ tổ đội đến bang phái và quốc gia không giới hạn. Bên cạnh, các sự kiện ingame, outgame diễn ra hàng tuần cần các bạn sát cánh bên nhau vượt qua chông gai thử thách.

Cốt truyện

Từ thuở trái đất mới hình thành, khi trời đất vẫn chìm trong bóng tối, bỗng một tia sáng lướt qua bầu trời, cây cối trở lên xanh tươi, sóng nước bắt đầu cuộn trào. Rồi tiếng gầm giận dữ của một con rồng với móng vuốt bằng vàng làm rung động cõi thế gian. Đó là kẻ thống trị đầu tiên trong trời đất. Sau hàng ngàn năm, quyền thống trị thế giới đã luân chuyển qua nhiều kẻ khác nhau. Thế giới Hạo Thiên dần được hình thành.
Song, các cuộc chiến tranh giành quyền lực kéo dài triền miên từ năm này sang năm khác đã làm cho nhân gian chìm trong tang thương và mất mát. Tuy nhiên, có ba quốc gia luôn nằm ngoài các cuộc chiến tranh: Thần Vũ Quốc trấn giữ phương Bắc, Tà Huyết Quốc làm chủ phương Nam và Huyền Nguyệt Quốc lập nên vùng Đông Hải. Song, dù không muốn, nhưng cả ba quốc gia đều bị cuốn vào vòng xoay tranh đoạt quyền lực bá vương Hạo Thiên.
Bấy giờ, ba anh hùng kiệt xuất của ba quốc gia kể trên là Tiên Phong (Tà Huyết Quốc), Bách Bộ (Thân Vũ Quốc) và Thiên Linh (Huyền Nguyệt Quốc) đều nung nấu mộng bá vương, dẹp tan loạn lạc, thống nhất thiên hạ. Mỗi người với một năng lực thiên bẩm khác nhau sẽ chiến đấu để hồi sinh hòa bình trên mảnh đất Hạo Thiên màu mỡ.
Số phận của ba người sẽ ra sao? Cuộc chiến tranh giành quyền lực có hồi kết như thế nào? Nhập vai vào các nhân vật trong game Hạo Thiên online để tự quyết định tương lai của quốc gia mình và nhân thế.

Tải game miễn phí tại : Game Hạo thiên Online cho Android

Ảnh phần mềm

  • Hạo thiên - game online hay cho điện thoại android
  • Hạo thiên - game online hay cho điện thoại android
  • Hạo thiên - game online hay cho điện thoại android
  • Hạo thiên - game online hay cho điện thoại android
  • Hạo thiên - game online hay cho điện thoại android
  • Hạo thiên - game online hay cho điện thoại android
  • Hạo thiên - game online hay cho điện thoại android
  • Hạo thiên - game online hay cho điện thoại android

Video


Không có bình luận nào tại “Hạo Thiên -Game Android miễn phí”

Bạn có thắc mắc gì ?

(bắt buộc)