Cognitile-Game trí tuệ giả đố hay trên nền tảng Android chophanmem.com.vn
game miễn phí cho andorid,

Cognitile-Game trí tuệ hay


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (75)
910

MÃ CÀI ĐẶT

Hướng dẫn cài đặt

chophanmem

QRCode

Phát hành: Express Media, Inc. Dung lượng: 40M
Hạn định: Miễn phí Hệ điều hành: Android
Ngày: 25/02/2013 Lượt xem: 7399 lượt xem.
Download: Tải về Cập nhật: -

( Dịch thuật PERSO ) Giới thiệu với các bạn một game Android miễn phí rất hay, Đây là game trí tuệ đòi hỏi bạn cần phải có tư duy logic và tập trung. Trong game, bạn sẽ vào vai một nhà thám hiểm nhỏ đi tìm kiếm kho báu. Để đi từ điểm xuất phát tới nơi có kho báu, nhân vật phải bước trên các ô gạch. Hãy cẩn thận vì giữa những ô gạch bình thường sẽ có nhiều ô chứa cạm bẫy. Vào đầu bàn chơi, bạn sẽ được nhìn trước cấu trúc của các ô gạch, bạn chỉ có vài giây để ghi nhớ những ô chứa cạm bẫy. Sau vài giây đó, bạn sẽ phải vẽ đường cho nhân vật đi tới kho báu mà không dính phải cạm bẫy. Chỉ cần nhầm lẫn một bước, nhà thám hiểm của chúng ta sẽ bị trúng độc, chìm trong biển lửa, bị nghiền nát bởi một tảng đá hoặc bị lũ rắn tấn công.

Game có độ khó tăng dần. Và tổng cộng có tất cả 60 màn chơi, càng về sau, số lượng cạm bẫy càng lớn với cấu trúc phân bố phức tạp hơn. Bạn cần phải bình tĩnh và khéo léo, nhớ … nói chung bạn sẽ phải vận dụng khá nhiều kỹ năng. Tóm lại đây là một Game bạn không nên bỏ qua, hãy chinh phục hết những màn chơi để khẳng định mình bạn nhé.

Chúc bạn vui vẻ với Game trí tuệ, giải đố có phần phiêu lưu này. Kho báu đang chờ bạn khám phá. Hãy comment lại nếu bạn đã chinh phục hết các màn chơi.

Bất kể những phần mềm android hay game android nào, bạn cũng có thể ghé thăm chợ phần mềm. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí cho các bạn tất cả những game đình đám , những ứng dụng nổi tiếng nhất hiện nay. Hiên có 1 trang tổng hợp khá nhiều ứng dụng và game Android hay bạn có thể tham khảo : TỔNG HỢP ỨNG DỤNG VÀ GAME ANDROID HAY  NHẤT

Ảnh phần mềm

  • Cognitile Game trí tuệ giải đố hấp dẫn cho android
  • Cognitile Game trí tuệ giải đố hấp dẫn cho android
  • Cognitile Game trí tuệ giải đố hấp dẫn cho android
  • Cognitile Game trí tuệ giải đố hấp dẫn cho android


Bạn có thắc mắc gì ?

(bắt buộc)